Mọi thông tin của Quý Khách hàng khi đặt hàng trên imax hoặc thông tin khi giao hàng đều được bảo mật hoàn toàn. 

Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Imax.

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Thông tin của Quý Khách hàng khi đăng ký đơn hàng trên website imax.com.vn với mục đích cần cửa hàng giao hàng, Những thông tin này được bảo mật hoàn toàn.
b) Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin của khách hàng chỉ sử dụng để cửa hàng giao hàng khi khách cần giao hàng, Thông tin này chỉ có cửa hàng sử dụng khi giao hàng, ngoài ra không sử dụng vào mục đích khác.
c) Thời gian lưu trữ thông tin: Sau khi giao hàng xong, đơn hàng được chuyển sang trạng thái Đã giao hàng thì thông tin không còn sử dụng nữa, Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng nếu khách có yêu cầu giao hàng.
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Chỉ duy nhất cửa hàng xin thông tin của khách để giao hàng, ngoài ra không cung cấp cho bất kỳ cơ quan đơn vị nào.
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: 
Địa chỉ: 385/66 Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. HCM. Đt: 0968 99 8668 - 028 668 02 668 hoặc email: imaxsaigon@gmail.com
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
Cơ sở dữ liệu của trang web không tự chỉnh sửa được. Nếu khách hàng cần huỷ thông tin cửa hàng sẽ xoá dữ liệu ngay lập tức theo yêu cầu của Khách hàng
f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
Cửa hàng điện tử imaxsaigon, 385/66 Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. HCM